ค้นหา               


 

เมนู


"ผมต้องการให้พี่น้องเกษตรกรในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ที่สำคัญคือต้องมีการบริการหลังการขาย มีอะไหล่แท้ไว้บริการ ไม่ใช่ขายแล้วไม่รับผิดชอบต่อสินค้านั้นๆ ผมจึงให้แนวความคิดกับพนักงานทุกคนของคูโบต้าอุดรธานี"

   

มานพ พลน้ำเที่ยง

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท คูโบต้าอุดรธานี จำกัดความสำเร็จและความภาคภูมิใจ จากยอดขายสูงสุดและบริการดีเด่น

 
 

 รู้จักคูโบต้า แม็กซ์

 บริษัทในเครือ
 

คูโบต้าบ้านดุง
 

เอเชียการค้ากุมภวาปี 
 

 

  


Side Mid


แหล่งที่มาของผู้เข้าชม

 สถิติวันนี้ 300 คน
 สถิติเมื่อวาน 464 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
17020 คน
77178 คน
2481987
คน
เริ่มเมื่อ 2007-05-08

 

 ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท คูโบต้าอุดรธานี จำกัด

รถขุด คูโบต้า


รถใหม่ สมรรถนะสูง ได้งานทันใจ

โบรชัวร์

    รถขุด คูโบต้า KX161-3 รถใหม่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น สมรรถนะสูง ทำงานได้รวดเร็วทันใจ ประสิทธิภาพสูงสุดกับการทำงานทุกสภาพพื้นที่  ครอบคลุมทั้งภาคอุตสาหกรรมและภาคเกษตรกรรม เหมาะอย่างยิ่งกับงานก่อสร้าง ทุกประเภท ทุกพื้นที่เครื่องยนต์ดีเซลระบบ E-TVCS 38.6 แรงม้า
  การเผาไหม้สมบูรณ์แบบ ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบ ลดการสั่นสะเทือน และเสียงรบกวน

 

 

 


ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้น 10%
ด้วยระบบ Auto Idle System

ลดรอบเดินเบาของเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการทำงาน และสามารถปรับไปยังรอบการใช้งานปกติได้ทันทีเมื่อเริ่มการทำงานอีกครั้ง ทำให้ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นถึง 10%

 

   ได้งานทันใจ
ทำงานไว แรงไม่ตก ด้วยระบบ Auto Shift
เมื่อมีการรับน้ำหนักมาก เช่น การตักดินปริมาณมาก ระบบ Auto Shift จะทำการปรับแรงบิดให้เพิ่มขึ้น โดยความเร็วในการทำงานคงที่ แตกต่างกับรถขุดทั่วไปที่จะเกิดปัญหา และส่งผลให้การทำงานช้าลง
      
เหมาะกับการทำงานในพื้นที่แคบ คล่องตัว ด้วยระบบ Tight Tail Swing
ทำงานในที่แคบได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบ Tight Tail Swing ที่ออกแบบให้ตัวรถหมุนได้ 360 องศา เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานในพื้นที่แคบ เช่น การต่อเติม หรือตกแต่ง ในหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งทำงานได้อย่างต่อเนื่อง
 
ด้วยระบบ Load-Sensing Hydraulic System (LS)
ระบบ Load-Sensing Hydraulic System (LS) ช่วยควบคุมการทำงานของชุดหัวขุดได้อย่างนุ่มนวล โดยไม่ทำให้ความเร็วของการหมุนลดลงและยังช่วยลดการสั่นสะเทือน ส่งผลให้ระบบการไหลของน้ำมันไฮดรอลิกเป็นไปอย่างแม่นยำ

 

   ทำงานสะดวกสบาย
   

ใบมีดดันดิน
แผ่นเหล็กใหม่เพิ่มความแข็งแรง เหนือกว่ารถขุดทั่วไปด้วยใบมีดดันดินด้านหน้า ที่ได้พัฒนาแผ่นเหล็กยึดติด เพื่อความแข็งแกร่ง ทนทาน เพิ่มคันโยกบังคับใบมีด ใช้งานได้สะดวกสบาย

เปลี่ยนใบมีดได้สะดวกรวดเร็ว ออกแบบสายต่อเชื่อมใบมีดดันดินแบบใหม่ ให้สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดดันดินได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องก้มลงไปใต้ตัวรถ ช่วยลดระยะเวลาการเปลี่ยนใบมีดได้ถึง 60%

ปรับพื้นที่ได้ดี ปรับพื้นที่ได้ทันทีหลังจากเสร็จงานขุด ช่วยละค่าใช้จ่ายในการปรับพื้นที่ และช่วยป้องกันเศษดินที่จะเข้าไปขัดขวางทางเดินของตีนตะขาบ

ระบบ Increase Traction เพิ่มแรงฉุดลาก เพิ่มประสิทธิภาพแรงฉุดลากดึงของตัวรถ โดยสามารถเพิ่มแรงฉุดลางได้ถึง 9% แม้เครื่องยนต์อยู่ในกรอบการทำงานต่ำ

   
     ฝาครอบ
ฝาครอบ 2 ทิศทาง บำรุงรักษาง่าย ฝาครอบที่สามารถเปิดได้ทั้งทางด้านหลังและด้านข้าง ทำให้สามารถตรวจเช็คเรื่องยนต์และบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้น

 
  ปลอดภัย
       Break Lock
ระบบล็อกล้ออัตโนมัติ เมื่ออยู่บนพื้นที่ลาดเอียง ป้องกันการลื่นไหลของตัวรถ
 
ไฟส่องสว่าง
ช่วยเพิ่มความสว่างเวลากลางคืน ทำงานได้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


 
   ดีไซน์ทันสมัย
ระบบหน้าปัดดิจิตอล
ระบบฟังก์ชั่นอัจฉริยะแสดงผลบนหน้าจอดีจิตอลได้โดยตรงสามารถควบคุมอัตราการไหลของน้ำมันไฮดรอลิกเมื่อมีการต่ออุปกรณ์เสริม ทำงานได้อย่างสะดวกสบาย
        กระจกหน้า
กระจกหน้ากว้าง และมีขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น เปิดมุมมองใหม่ได้กว้างไกลกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถขุดคูโบต้า

 
    ห้องโดยสารปรับอากาศ  

เพิ่มทางเลือกพิเศษด้วยห้องโดยสารปรับอากาศ ที่โดดเนด้านความปลอดภัยอย่างสูงสุด ด้วยโครงเหล็กกันคว่ำ และหลังคานิรภัยแบบ ROPS (Rollover Protective Structure) มั่นใจได้ในความปลอดภัย และทำงานได้อย่างสะดวกสบายแม้ในสภาวะอากาศที่ร้อนจัด

        
    อุปกรณ์เสริม

หัวเจาะ
สามารถติดตั้งหัวเจาะเข้ากับสายติดตั้ง อุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อใช้ในงานก่อสราง และรื้อถอนอาคาร

...ข้อมูลจำเพาะ...

 

 

 

Copyright (c) 2006 by kubota udonthani